ỦY BAN NHÂN DÂN PHƯỜNG HOÀI TÂN RA MẮT MÔ HÌNH CHUNG TAY QUẢN LÝ, GIÚP ĐỠ NGƯỜI TÁI HÒA NHẬP CỘNG ĐỒNG

Nhằm huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị, bao gồm các cấp ủy đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị xã hội, các cơ quan, đơn vị và các cá nhân có liên quan trong việc quản lý, giáo dục, giúp đỡ người chấp hành xong án phạt tù trở về địa phương ổn định cuộc sống, tái hòa nhập cộng đồng, phòng ngừa vi phạm pháp luật tại địa phương.

Được sự thống nhất của Ban thường vụ Đảng ủy, sáng ngày 22/9/2023, UBND phường Hoài Tân tiến hành ra mắt mô hình “Phường Hoài Tân chung tay quản lý, giúp đỡ người tái hòa nhập cộng đồng”. Tham dự lễ ra mắt mô hình có đại biểu lãnh đạo Phòng PC 10 công an tỉnh Bình Định; đại biểu lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN, lãnh đạo các hội đoàn thể phường Hoài Tân.

Tại buổi ra mắt đã tiến hành ra mắt Ban điều hành, thông qua Quy chế tổ chức và hoạt động của Ban điều hành.

hình “Phường Hoài Tân chung tay quản lý, giúp đỡ người tái hòa nhập cộng đồng” sẽ thực hiện tốt công tác quản lý, giáo dục, giúp đỡ người chấp hành xong án phạt tù trở về địa phương ổn định cuộc sống, tái hòa nhập cộng đồng, phòng ngừa vi phạm pháp luật tại địa phương trong thời gian tới được tốt hơn./.