HỘI THI TIẾNG HÁT HỘI VIÊN PHỤ NỮ NĂM 2022

HỘI THI TIẾNG HÁT HỘI VIÊN PHỤ NỮ NĂM 2022

Hòa trong không khí, cả nước thi đua, lập thành tích chào mừng 77 năm Cách mạng tháng Tám, và Nhiệt liệt chào Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ( 02/9/1945 - 02/9/2022 ). Ngày 23/8, tại hội trường UBND phường Hoài Tân; Hội LHPN phường tổ chức hội thi tiếng hát hội viên phụ nữ năm 2022;

về tham dự với Hội thi có đồng chí Trần Thị Huyện-UVBTV hội LHPN thị xã Hoài Nhơn; Đồng chí Nguyễn Văn Hiệp- Thị uỷ viên, Bí thư đảng uỷ-Chủ tịch UBND phường.

Hội thi lần này có sự góp mặt của 07 “ca sĩ” và hơn 30 diễn viên múa là cán bộ, hội viên và các tầng lớp phụ nữ thuộc 07 chi hội khu phố. Hội thi là một sân chơi bổ ích, tạo điều kiện cho các cán bộ, hội viên phụ nữ trên toàn phường thông qua lời ca, tiếng hát, điệu múa… để thể hiện tài năng, năng khiếu của mình, góp phần bảo tồn, phát huy những truyền thống, giá trị văn hóa tốt đẹp của quê hương, đất nước. Đây cũng là dịp để cán bộ, hội viên phụ nữ giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết, góp phần thúc đẩy phong trào phụ nữ, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 02 giải Ba, 03 giải Khuyến khích cho các thí sinh có phần thể hiện đặc sắc.

Một số hình ảnh đẹp của hội thi tiếng hát hội viên năm 2022

Tiết mục của chi hội phụ nữ Giao Hội 2