Tăng cường công tác quản lý, kiểm tra chấn chỉnh biển hiệu, bảng quảng cáo, rao vặt trên địa bàn phường

Thực hiện kế hoạch số 28/KH-UBND ngày 22/04/2021 của UBND phường Hoài Tân về việc tăng cường công tác quản lý, kiểm tra, chấn chỉnh biển hiệu, bảng quảng cáo, rao vặt trên địa bàn phường.

Vào sáng ngày 25/06/2021, UBND phường phối hợp với các hội đoàn thể ra quân chấn chỉnh, xử lý tình trạng quảng cáo, rao vặt không đúng nơi quy định gây mất mỹ quan đô thị trên dọc tuyến quốc lộ 1A nhằm lập lại trật tự, kỷ cương hoạt động quảng cáo, quản lý trật tự xây dựng và quản lý đô thị, đồng thời chấn chỉnh và xóa bỏ các biển hiệu, panô, băng rôn, bảng hiệu, hộp đèn không đúng quy định. Tăng cường công tác hậu kiểm nhằm đưa hoạt động quảng cáo vào trật tự theo đúng quy định, chỉnh trang đô thị và tạo dựng cho phường Hoài Tân diện mạo mới, khang trang, sạch, đẹp, văn minh.

Gắn biển quảng cáo lấn chiếm hành lang đường sai quy định

Công tác triển khai thực hiện kế hoạch đồng bộ, hiệu quả, đảm bảo phối hợp chặt chẽ giữa các ban ngành, đoàn thể và các khu phố. Tạo sự chuyển biến về nhận thức, trách nhiệm của người dân trong việc chấp hành tốt các quy định của nhà nước trong lĩnh vực quảng cáo. Duy trì thường xuyên lực lượng tẩy xóa, thu dọn các quảng cáo trên tường, trụ điện, cột và mặt biển báo giao thông, trụ đèn tín hiệu giao thông, trên cây xanh, cổng chào các khu phố nhằm đảm bảo mỹ quan và văn minh đô thị.

Tổ công tác thực hiện việc kí cam kết tới các hộ kinh doanh

có biển hiệu, bảng quảng cáo đặt sai quy định trên địa bàn phường