Đảng uỷ phường Hoài Tân hưởng ứng cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khoá XIII

Thực hiện Công văn số 1353-CV/BTGTU ngày 05/02/2024 của Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Bình Định về việc “Hưởng ứng Cuộc thi tìm hiểu Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khoá XIII".

Đảng uỷ phường Hoài Tân chỉ đạo các cơ quan, đơn vị phối hợp chỉ đạo, triển khai làm tốt công tác tuyên truyền, cổ vũ cán bộ, đảng viên, hội viên, đoàn viên và nhân dân trên địa bàn tích cực tham gia Cuộc thi; đưa nội dung Cuộc thi đến từng chi bộ, đảng viên để tìm hiểu, tham gia

1. Chi uỷ chi bộ 04 trường học, HTXNN, Công an, Quân sự, Trạm Y tế triển khai cho 100% đảng viên chi bộ và trên 50% cán bộ, công nhân viên nhà trường (đối tượng ngoài đảng) tham gia cuộc thi (cộng điểm thưởng).

2. UB Mặt trận, Ban Chấp hành các hội đoàn thể phường tổ chức triển khai cho các đông chí uỷ viên tham gia cuộc thi tại kỳ sinh hoạt thường kỳ tháng 3. đảng bộ phường chậm nhất đến ngày 10/03/2024 (tuần thi thứ hai).

3. Chi uỷ chi bộ khu phố tổ chức triển khai cho đảng viên tham gia cuộc thi tại cuộc sinh hoạt thường kỳ chi bộ tháng 03; chậm nhất đến ngày 10/03/2024  (tuần thi thứ hai). Đối với chi bộ khu phố, đạt tối thiểu 50% tỷ lệ đảng viên chi bộ tham gia được tính điểm vào bảng điểm Chi bộ bốn tốt, đạt từ 70% trở lên sẽ được cộng điểm thưởng.

4. UBND phường chỉ đạo ban ngành liên quan phối hợp Ban Tuyên giáo  thông tin, tuyên truyền về cuộc thi; thu hút sự tham gia hưởng ứng của đông đảo cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân, tạo hiệu ứng lan tỏa sâu rộng.

5. Ban Tuyên giáo đôn đốc, theo dõi, hướng dẫn và tổng hợp kết quả thực hiện, báo cáo cho Đảng uỷ phường và Ban Thường vụ Thị uỷ qua Ban Tuyên giáo Thị uỷ theo đúng tinh thần chỉ đạo cấp trên.

Một số hình ảnh tuần thi thứ nhất (26/2-3/3/2024)