Đảng ủy phường Hoài Tân Tổ chức Đối thoại giữa đồng chí Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường với 15 chi ủy, chi bộ trực thuộc

Thực hiện kế hoạch số 144-KH/ĐU ngày 02/04/2024 của Đảng ủy phường Hoài Tân về việc tổ chức tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền phường Hoài Tân năm 2024. Sáng ngày 17/4/2024, Đảng ủy phường Hoài Tân tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp giữa đồng chí Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường với 15 chi ủy, chi bộ trực thuộc. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Hiệp, Thị ủy viên Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND phường, chủ trì hội nghị, đồng chí Lâm Ngọc Thu, PBT Thường trực Đảng ủy, đồng chí Võ Tấn Lực, UVBTV - Phó Chủ tịch UBND phường, đồng chí Võ Văn Phong, UVBTV - Chủ tịch UBMTTQVN cùng đại biểu các ban xây dựng đảng, các ban, ngành UBND phường và 53 Chi ủy viên chi bộ trực thuộc đảng bộ phường

Zalo
          Hội nghị đã nghe đồng chí Lâm Ngọc Thu - Phó Bí thư Thường trực đảng ủy báo cáo tóm tắt tình hình KTXH - QPAN trên địa bàn phường trong quý 1/2024 và phương hướng nhiệm vụ trong thời gian đến. Tại buổi đối thoại, Hội nghị ghi nhận được 18 lượt phát biểu với 36 ý kiến, đề xuất, kiến nghị của các đồng chí chi ủy viên 15 chi bộ trực thuộc liên quan đến các lĩnh vực ANTT, TTĐT-VSMT, GPMB, giáo dục, quản lý xử lý vi phạm trên lĩnh vực đất đai, công tác phát triển đảng viên trên địa bàn phường.
Zalo

Kết luận Hội nghị đối thoại, đồng chí Nguyễn Văn Hiệp, Thị ủy viên Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND phường cảm ơn các ý kiến, đề xuất trao đổi dân chủ, thẳng thắn từ các đơn vị trực thuộc đối với Đảng ủy, Chính quyền; việc tổ chức Hội nghị đối thoại luôn được Đảng ủy, UBND phường đặc biệt quan tâm, thông qua đối thoại giúp cấp ủy, chính quyền hiểu rõ tâm tư, nguyện vọng chính đáng của cán bộ, công chức, đảng viên và Nhân dân toàn phường.

Zalo
            Đồng thời, ghi nhận những ý kiến, kiến nghị, đề xuất; tập trung chỉ đạo giải quyết sớm khắc phục những vấn đề nổi cộm trên địa bàn và nhấn mạnh cán bộ, đảng viên cần phát huy tinh thần trách nhiệm, tính tiền phong gương mẫu, nêu gương để thực hiện những quy định của pháp luật và quy định chung của địa phương. Chỉ đạo Ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trận tổ quốc VN, các đoàn thể phường và cấp ủy các chi bộ trực thuộc trong thời gian tới:tiếp tục bám sát chỉ đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ phường, tham mưu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Tiếp tục tập trung thực hiện hiệu quả quản lý trật tự xây dựng, trật tự đô thị tại các tuyến đường "Văn minh đô thị" trên địa bàn phường gần với thực hiện Chỉ thị số 22-CT/TU, qua đó Chỉnh trang phát triển đô thị, gắn với thực hiện các mô hình dân vận khéo. Huy động và sử dụng có hiệu quả các nguồn lực cho phát triển, đảm bảo an sinh xã hội; thực hiện quyết liệt công tác cải cách hành chính; chú trọng nâng cao chất lượng hoạt động của các tổ chức đảng và hệ thống chính trị; tăng cường phát triển đảng viên; nâng cao tính nêu gương của cán bộ, đảng viên nhất là người đúng đầu. Quan tâm phát triển các lĩnh vực văn hóa xã hội; đảm bảo quốc phòng an ninh; xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh toàn diện./.