QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN ĐẢNG BỘ HOÀI TÂN DẤU ẤN 45 NĂM XÂY DỰNG VÀ TRƯỞNG THÀNH

Nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2023); Đảng ủy phường Hoài Tân biên tập clip " quá trình hình thành và phát triển Đảng bộ Hoài Tân dẫn ấn 45 năm xây dựng và trưởng thành"

Từ đường lối lãnh đạo đúng đắn, sáng tạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, chi bộ, dân và quân Hoài Tân đã vượt qua xiết bao gian khổ hy sinh, góp phần oanh liệt vào chiến thắng Bắc Bình Định trong chiến dịch xuân hè đỏ lửa-1972; giải phóng miền nam thống nhất đất nước. Trong giai đoạn xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, Đảng bộ Hoài Tân lãnh đạo quân và dân tiếp tục vượt mọi khó khăn, thách thức, khắc phục hậu quả chiến tranh tàn phá nặng nề, ổn định kinh tế - xã hội, tạo chuyển biến căn bản, cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tích cực, giá trị sản xuất công nghiệp – xây dựng chiếm 50%, thương mại – dịch vụ chiếm 32%, nông – lâm nghiệp chiếm 18%; đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân ngày càng được nâng lên; quốc phòng - an ninh được tăng cường, an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội được đảm bảo; hệ thống chính trị tiếp tục được củng cố, kiện toàn công tác xây dựng Đảng, Chính quyền, Đoàn thể không ngừng được đổi mới và nâng cao nhằm đáp ứng tốt hơn yêu cầu của tình hình mới.... Tiếp nối truyền thống anh hùng của quê hương, đất nước; với bản lĩnh chính trị vững vàng, năng động, sáng tạo trong lãnh đạo, chỉ đạo, Đảng bộ Hoài Tân lãnh đạo quân và dân viết tiếp những trang sử cách mạng vẻ vang của mình bằng những thành tựu ngày càng to lớn, rực rỡ hơn nữa, xây dựng quê hương Hoài Tân giàu đẹp, văn minh.