Thăm, tặng quà các cơ sở tôn giáo nhân dịp lễ Đại lễ Phật Đản PL 2568 – DL 2024

Thăm, tặng quà các cơ sở tôn giáo nhân dịp lễ Đại lễ Phật Đản PL 2568 – DL 2024

Từ ngày 16/5-17/5/2024, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN phường Hoài Tân cùng với Đoàn của Thị ủy - HĐND - UBND - UBMTQVN thị xã đã tới thăm, chúc mừng, tặng quà các chức sắc, chức việc, tín đồ đạo Phật trên địa bàn phường Hoài Tân.

Dịp này, Đoàn đã đến thăm Chùa Hoài Tân (khu phố An Dưỡng 2); Chùa Đức Đông (khu phố Đệ Đức 3) và Chùa Linh Sơn (khu phố An Dưỡng 1).

Hình ảnh Đoàn đến thăm Chùa Hoài Tân (khu phố An Dưỡng 2)

Tại đây, Đoàn đã chúc mừng các vị chức sức, chức việc, tăng ni, phật tử đón lễ Phật đản năm 2024 sức khỏe, an lành và hạnh phúc. Đồng thời ghi nhận sự đóng góp của cộng đồng Phật giáo trong việc xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Hình ảnh Đoàn đến thăm Chùa Đức Đông (khu phố Đệ Đức 3)

Hình ảnh Đoàn đến thăm Chùa Linh Sơn (khu phố An Dưỡng 1)

Lãnh đạo Thị xã Hoài Nhơn và Lãnh đạo phường Hoài Tân cũng mong muốn các các vị chức sắc, tăng ni, phật tự ở địa phương tiếp tục thực hiện tốt phương châm sống “tốt đời, đẹp đạo"; giáo dục, động viên toàn thể phật tử thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước trong hoạt động tôn giáo, nỗ lực phát triển kinh tế, chung sức chung lòng xây dựng quê hương ngày càng phát triển, văn minh, giàu đẹp./.