UBND phường Hoài Tân chúc mừng và trao kết quả giải quyết TTHC liên thông “Giấy Khai sinh - Đăng ký thường trú - Thẻ bảo hiểm y tế” cho 01 công dân đầu tiên của phường được sử dụng DVC liên thông trên Cổng Dịch vụ công quốc gia.

Chiều ngày 31/7/2023, tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả phường Hoài Tân, Ban Chỉ đạo Đề án 06 của phường đã tổ chức chúc mừng và trao kết quả giải quyết TTHC liên thông “Giấy Đăng ký khai sinh - Đăng ký thường trú - Thẻ bảo hiểm y tế” cho 01 công dân đầu tiên của phường được sử dụng Dịch vụ qua Cổng Dịch vụ công quốc gia.

Trao Giấy khai sinh, thẻ BHYT và thông báo đăng ký

thường trú cho công dân đầu tiên thực hiện liên thông TTHC

Sau khi triển khai thí điểm 2 nhóm thủ tục hành chính liên thông là: Đăng ký khai sinh, đăng ký thường trú, cấp thẻ bảo hiểm y tế cho trẻ dưới 6 tuổi; Đăng ký khai tử, xóa đăng ký thường trú, hỗ trợ chi phí mai táng, trợ cấp mai táng tại 2 tỉnh: Thành phố Hà Nội và tỉnh Hà Nam. Ngày 10/7/2023, đã triển khai đồng loạt trên cả nước nói chung, tỉnh Bình Định nói riêng, Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả phường Hoài Tân, Tổ Đề án 06 phường đã tích cực triển khai và hướng dẫn người dân sử dụng dịch vụ liên thông, sau 01 tuần triển khai đã có 04 công dân sử dụng dịch vụ liên thông thủ tục hành chính./.