Lễ bàn giao Nhà Đại đoàn kết cho hộ bà Nguyễn Thị Ngọc và hộ ông Phạm Tức.

Lễ bàn giao Nhà Đại đoàn kết cho hộ bà Nguyễn Thị Ngọc và hộ ông Phạm Tức.

Chiều 12/6/2023 Ủy ban MTTQVN thị xã Hoài Nhơn, Công ty TNHH Năng lượng xanh Hà Tiên tổ chức bàn giao Nhà Đại đoàn kết cho hộ bà Nguyễn Thị Ngọc và hộ ông Phạm Tức.

Lãnh đạo UBND phường trong lễ bàn giao nhà đại đoàn kết

Chương trình có sự tham dự của Đ/c: Phạm Trương - Bí thư thị ủy; Đ/c: Nguyễn Văn Đẹp - Chủ tịch MTTQVN thị xã; Đ/c; Nguyễn Văn Hiệp - Bí thư, Chủ tịch UBND phường cùng có mặt Đại diện nhà tài trợ Công ty TNHH Năng lượng xanh Hà Tiên, các đồng chí lãnh đạo Mặt trận, HĐND, Hội PN, ĐTN và đại biểu khu phố Giao Hội 2.

Đ/c: Phạm Trương - Bí thư thị ủy; Đ/c: Nguyễn Văn Đẹp - Chủ tịch MTTQVN thị xã trong lễ bàn giao nhà đại đoàn kết

Tại chương trình UBND, Hội Phụ nữ và Đoàn thanh niên đã tặng  quà gồm các vật dụng thiết yếu cho gia đình và tiền.

Các ban ngành , đoàn thể phường và bà con khu phố trong lễ bàn giao nhà đại đoàn kết