Phường Hoài Tân Thi đua cao điểm “55 ngày đến tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024”

Thực hiện Chỉ thị số 22-CT/TU ngày 30/6/2023 của Ban Thường vụ Thị ủy Hoài Nhơn về việc đẩy mạnh phong trào xây dựng thị xã Hoài Nhơn “Sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn, văn minh” giai đoạn 2023 – 2025.

Cụ thể hoá Công văn số 154-CV/ĐU ngày 10/07/2023 của Đảng ủy phường Hoài Tân về việc triển khai Thực hiện Chỉ thị số 22-CT/TU ngày 30/6/2023 của Ban Thường vụ Thị ủy Hoài Nhơn về việc đẩy mạnh phong trào xây dựng thị xã Hoài Nhơn “Sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn, văn minh” giai đoạn 2023 – 2025; Kế hoạch liên tịch số 01/KH-UBND&UBMTTQVN ngày 21/7/2023 của Ủy ban nhân dân phường và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường về thực hiện phong trào xây dựng phường Hoài Tân “Sáng, sạch, đẹp, an toàn, văn minh”

Nhằm tăng cường các giải pháp, tạo chuyển biến mạnh mẽ xây dựng phường “Sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn, văn minh”; thiết thực mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024; huy động mọi nguồn lực tham gia xây dựng phường “Sáng, sạch, đẹp, an toàn, văn minh”; hăng hái thi đua xây dựng phường Hoài Tân phát triển bền vững.

các cấp uỷ đảng, Mặt trận tổ quốc, các Hội đoàn thể từ phường đến khu phố tích cực tham gia hưởng ứng thực hiện phong trào “Toàn dân chung sức xây dựng phường Hoài Tân Sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn, văn minh”; tập trung đẩy mạnh thực hiện đạt chất lượng phong trào xây dựng khu phố sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn, văn minh; Ngày chủ nhật xây dựng phường Hoài Tân xanh, sạch, đẹp; khu phố “Sáng , xanh, sạch, đẹp, an toàn, văn minh”

Trang trí, tuyên truyền trực quan mừng Đảng mừng Xuân tại trung tâm phường và các tuyến đường chính, khu vực trung tâm; đảm bảo tổng quan đẹp, rực rỡ. Chỉnh trang, chăm nom di tích lịch sử văn hóa “Sáng, xanh”; Triển khai các hoạt động thu gom, vận chuyển rác thải sinh hoạt đảm bảo vận hành thường xuyên, hiệu quả, mỹ quan; các khu phố đảm bảo an toàn giao thông và an ninh trật tự, an toàn trên địa bàn phường

Hội Nông dân phường Hoài Tân tổ chức dọn vệ sinh, cắm cờ và lắp đặt bảng “Tuyến đường tự quản” tại 02 tuyến đường Đàm Quang Trung, khu phố An Dưỡng 1 và tuyến đường Dương Quãng Hàm, khu phố An Dưỡng 2.

(Mô hình Nông dân tự quản - Tuyến đường Đàm Quang Trung, An dưỡng 1)

(Mô hình Nông dân tự quản - Tuyến đường Dương Quãng Hàm, An dưỡng 12)

Ra quân tổ chức trồng 84 cây Hồng Lộc trên tuyến đường giao thông ven kênh Lại Giang thuộc tổ 6, Đệ Đức 3. Trong thời gian đến Hội Nông dân phối hợp với Hội Phụ nữ đầu tư kinh phí xây dựng tuyến đường Cờ số lượng 32 cây với kinh phí trên 4.500.000 đồng.

(Nguồn kinh phí mua cây của UBND phường).