Tặng quà cho các gia đình khó khăn trong dịch bệnh Covid-19

Tặng quà cho các gia đình khó khăn trong dịch bệnh Covid-19

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thị xã Hoài Nhơn đã ảnh hưởng trực tiếp tới mọi mặt của đời sống, xã hội của người dân. Ngày 24/7/2021, UBND phường Hoài Tân phối hợp với Hội LHPN phường tổ chức thăm, trao tặng 18 suất quà cho 18 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng bằng tiền mặt.

Tặng quà cho trẻ em bị khuyết tật

Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực của Hội Liên hiệp phụ nữ phường, nhằm hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội; đồng thời kết nối các cá nhân, tổ chức, nhà hảo tâm cùng chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn. Qua đó, góp phần động viên các hộ gia đình vơi bớt những khó khăn trong cuộc sống, chung tay đẩy lùi và kiểm soát dịch Covid-19 trên địa bàn phường.

Tặng quà cho một số chị em phụ nữ gặp khó khăn trong mùa Covid-19