Lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ nhân Kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2021)

Thực hiện Kế hoạch số 36/KH-UBND ngày 23/7/2021 của UBND phường Hoài Tân về việc tổ chức các hoạt động Kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2021) trên địa bàn phường.

Sáng ngày 27/7/2021, Đảng uỷ-HĐND-UBND-UBMTTQVN phường tổ chức viếng các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ phường Hoài Tân.

Tham dự lễ viếng có các đồng chí: Nguyễn Văn Hiệp - Thị uỷ viên -Bí thư Đảng uỷ- Chủ tịch UBND phường, đồng chí: Lâm Ngọc Thu- Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ phường, đồng chí: Huỳnh Quốc Tuấn - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ phường, các Phó Chủ tịch UBND phường, các đống chí lãnh đạo các hội đoàn thể phường, bí thư chi bộ và trưởng 7 khu phố trên địa bàn phường.

Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo đã thành kính thắp hương trước lễ đài và tỏ lòng biết ơn sâu sắc các Anh hùng liệt sĩ.

Tiếp đó, các đồng chí đại biểu đã thắp hương từng phần mộ liệt sĩ để tri ân, ghi nhớ công ơn to lớn của các Anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh cho độc lập tự do của Tổ quốc, hạnh phúc của nhân dân, thể hiện lòng thành kính và biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ, những người con ưu tú đã hiến dâng trọn đời cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

Một số hình ảnh tại lễ viếng: