Lực lượng dân quân phường Hoài Tân phối hợp với Ban CHQS thị xã chung tay đẩy lùi dịch bênh Covid-19

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn phường Hoài Tân nói riêng và thị xã Hoài Nhơn nói chung.

Thực hiện chỉ đạo của thủ trưởng Ban CHQS thị xã, sáng nay (28/06/2021), Ban CHQS phường Hoài Tân điều động 10 cán bộ chiến sỹ dân quân phối hợp với Ban CHQS thị xã tăng cường lực lượng vận chuyển, bố trí giường, nhu yếu phẩm cần thiết về khu cách ly tại phía Bắc thị xã Hoài Nhơn.

Lực lượng dân quân đang vận chuyển giường tới  khu cách ly

Sự có mặt của lực lượng dân quân phường đã góp phần cùng các lực lượng kiểm soát, ngặn chặn hiệu quả đẩy lùi dịch bệnh, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Chuẩn bị các vật tư nhu yếu phẩm lên xe vận chuyển ra khu cách ly phía Bắc Hoài Nhơn.