Khai giảng lớp học bơi cho trẻ em trong dịp hè 2023

Khai giảng lớp học bơi cho trẻ em trong dịp hè 2023

Để nâng cao kĩ năng phòng chống đuối nước cho học sinh, góp phần tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích trong dịp hè. Sáng ngày 01/6/2023 UBND phường Hoài Tân  phối hợp với Đoàn thanh niên phường tổ chức Khai mạc lớp học bơi hè năm 2023 cho học sinh các trường học tại địa phương.

(Tổ chức khai giảng lớp bơi dịp hè ch các em trên địa bàn phường)

Khóa học có 22 em học sinh độ tuổi thiếu niên, nhi đồng thuộc các trường học trên địa bàn phường tham gia. Tham gia khóa học các em học sinh sẽ được trang bị những kiến thức, kỹ thuật bơi lội, ý nghĩa tác dụng của bơi lội cự ly và xử lý kịp thời các tình huống khi gặp đuối nước.

(Thầy giáo rất nhiệt tình hướng dẫn kỹ năng bơi cho các em)

Qua đó, góp phần tuyên truyền, nâng cao nhận thức và các kiến thức phòng chống tai nạn thương tích, đặc biệt là tai nạn đuối nước cho thiếu nhi trong phường; tăng cường và đẩy mạnh hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho thiếu nhi, giúp các em nâng cao sức khỏe, thể chất, hoàn thiện  kỹ năng thực hành xã hội tự bảo vệ mình trước những nguy hiểm do đuối nước gây ra.