Sáng ngày 24/3, Đảng ủy - HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ phường Hoài Tân tổ chức Gặp mặt nhân kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng xã (phường) Hoài Tân (28/3/1975-28/3/2024)

Tham dự buổi gặp mặt có Đồng chí Nguyễn Xuân Tú, UVBTV, CN.UBKT thị ủy; Đồng chí Nguyễn Văn Lai, Thị uỷ viên- Phó trưởng ban tuyên giáo thị uỷ; đồng chí Nguyễn Văn Hiệp, Thị uỷ viên -Bí thư, Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ phường, các đồng chí nguyên UVBTV, BCH đảng bộ qua các thời kỳ, và đặc biệt là sự hiện diện của 23 cô, chú thành viên Ban liên lạc đơn vị du kích xã Hoài Tân, cùng các đồng chí Chi uỷ 15 chi bộ trực thuộc đã về tham dự.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống đấu tranh hào hùng của quân và dân ta trong thời kỳ kháng chiến chống đế quốc xâm lược, giải phóng quê hương, giành độc lập tự do cho Tổ quốc; tinh thần kiên trung, bất khuất, không lùi bước trước mọi khó khăn, gian khổ, quyết chiến đấu hy sinh, vững phẩm chất, khí tiết người chiến sĩ cách mạng. 49 năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Hoài Tân đã ra sức khắc phục khó khăn, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nghị quyết đề ra, đời sống người dân không ngừng được nâng lên, cơ sở hạ tầng được đầu tư nâng cấp, xây dựng bộ mặt quê hương ngày càng đổi mới.

Trước đó, Đảng uỷ - HĐND - UBND – UBMTTQ phường đã đến tưởng niệm,  dâng hương các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ phường. Thể hiện truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam, luôn ghi nhớ và tôn vinh những người có công với Nước, đặc biệt là các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, vì độc lập, tự do, thống nhất Tổ quốc.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo phường cũng đã thông tin một số thành tựu nỗi bật về kinh tế, chính trị, xã hội của phường nhà trong thời gian qua. Các đồng chí là cán bộ lãnh đạo các thời kỳ đã đánh giá cao những kết quả mà địa phương đạt được, đồng thời chia sẻ, truyền đạt những tâm huyết và kinh nghiệm quý báu, để xây dựng phường Hoài Tân ngày càng phát triển, góp phần cùng thị xã sớm lên thành phố trong năm 2030.

Để Hoài Tân tiếp tục phát triển toàn diện, xứng đáng với niềm tin yêu và mong đợi của các thế hệ đi trước; Cấp ủy đảng, chính quyền và toàn thể nhân dân Hoài Tân sẽ tiếp nối trang sử vẻ vang, nguyện đoàn kết, chung sức, chung lòng quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển KT-XH, giữ vững an ninh quốc phòng xây dựng Đảng bộ, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh toàn diện, góp phần xây dựng quê hương Hoài Tân ngày càng giàu đẹp, văn minh./.