UBND phường phối hợp với Đoàn thanh niên di dời mộ mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Vui về nghĩa trang nhân dân phường

Thể hiện đạo lý " uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa" bằng những việc làm, hành động thiết thực, hướng ứng Chiến dịch hè năm 2023 tuổi trẻ Hoài Tân. Sáng ngày 31/5/2023 Đoàn phường phối hợp với UBND phường Hoài Tân đã tiến hành bốc và đi dời phần mộ mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Vui là mẹ của 03 liệt sĩ, từ khu phố Giao Hội 1 về nghĩa trang nhân dân phường theo ý nguyện của gia đình.

(Trên đường di dời mộ về nghĩa trang nhân dân phường Hoài Tân)
            Nghĩa cử này thể hiện sư tri ân, tôn kính, biết ơn và ghi nhớ sâu sắc công lao to lớn đồng thời thể hiện sâu sắc đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của Đảng, Nhà nước và Quân đội đối với sự hy sinh của Mẹ đối với Tổ quốc.

(Đoàn thanh niên phường đang di chuyển mộ ra khỏi nơi chôn cất ban đầu tại Khu phố Giao Hội 1- Hoài Tân
           Chúng tôi thành kính dâng hoa, thắp hương bày tỏ niềm tri ân sâu sắc đối với sự công hiến hy sinh to lớn của mẹ. Để xứng đáng với sự hy sinh cao cả ấy cấp ủy, chính quyền, nhân dân Hoài Tân nguyện quyết tâm đồng lòng chung sức xây dựng quê hương, đất nước ngày phát triển.