Mô hình thanh niên phát triển kinh tế sản xuất tượng khuôn mẫu Bảo Khang tại khu phố An Duỡng 2.

Chiều ngày 14/6/2023 Lãnh đạo Thị ủy, MTTQVN, lãnh đạo các Phòng, Ban của thị xã đã đến thăm mô hình thanh niên phát triển kinh tế sản xuất tượng khuôn mẫu Bảo Khang của anh Chế Hoài Kết tại khu phố An Duỡng 2.

Lãnh đạo UBND thị xã đến thăm mô hình sản xuất tượng của anh Chế Hoài Kết tại Khu phố An Dưỡng 2

Tại đây các đồng chí đã tham quan mô hình và các sản phẩm của cở sở sản xuất; đặc biệt đồng chí Bí thư thị ủy đã đánh giá cao các sản phẩm của sơ sở sản xuất và định hướng, góp ý để cơ sở ngày càng phát triển hơn trong thời gian tới.